Tiếp tục SERIES trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên tại Trường Đại học Thành Đông cho các em học sinh THPT

Chủ nhật, 21/04/2024, 16:24 (GMT+7)

Chương trình “Một ngày làm sinh viên” là hoạt động hàng năm tại Trường Đại học Thành Đông để tạo cơ hội cho học sinh trung học phổ thông trải nghiệm môi trường học tập năng động trong trường Đại học. Các em được tham gia vào các hoạt động như giới thiệu tổng quan về trường, hỏi đáp về ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh, tham quan cảnh quan và các ngành đào tạo trong trường và trải nghiệm “Bữa cơm sinh viên” đầu tiên tại căng tin nhà trường. Chương trình không chỉ giúp học sinh hiểu rõ hơn về môi trường đại học mà còn phát triển kỹ năng sống và xã hội.

Hình ảnh sinh viên trải nghiệm một tiết học tại Khoa Quản lý đất đai

Xem chi tiết tại đây