NƠI ẤY - MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Thứ ba, 31/05/2022, 15:47 (GMT+7)

NƠI ẤY - MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Thời sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, khi mà ta vẫn ngồi trên ghế nhà trường ghi dấu ấn biết bao kỷ niệm, khát khao. Để lưu giữ những kỷ niệm 4 năm gắn bó dưới mái trường Đại học Thành Đông, sinh viên lớp 5A1-QLĐĐ5 chụp ảnh kỷ yếu. Để khi thời gian có trôi qua, lật lại từng bức ảnh kỷ yếu bạn sẽ nhớ lại những khoảnh khắc và kỷ niệm gắn liền với tuổi trẻ đầy hoài bão và mơ mộng.

Ký túc xá sinh viên

Giảng đường nơi lưu giữ ký ức vui buồn trong giờ học

Chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

Thời sinh viên có rất nhiều kỷ niệm đẹp, đó là khi học tập cùng nhau, chơi cùng nhau, khởi nghiệp cùng nhau. Bao chuyện vui - buồn xen lẫn, nhưng trên tất cả là lý trí, hoài bão đã giúp các bạn vượt qua để có sự trưởng thành khi bước vào đời. Sau này, thời gian có thể làm phai mờ tất cả, nhưng những tấm ảnh kỷ yếu sẽ giúp chúng ta hồi tưởng lại những vui buồn của một thời tuổi trẻ đẹp nhất.